Ý tưởng tuyệt vời giúp thay đổi ngôi nhà của bạn thêm mới mẻ hơn

Để chào đón một mùa mới, chúng ta nên có một khoảng thời gian để làm mới nội thất và thêm một diện mạo mới cho căn phòng của mình. Mặc dù không thể thay đổi hoàn toàn nội thất mới để làm nổi bật căn phòng, nhưng sự xuất hiện của rèm cửa mới là một yếu tố tuyệt vời để trang trí nhà của bạn trở nên mới mẻ hơn.

 

 

Các màu trung tính tươi sáng như rèm cửa màu ghi sáng và rèm cửa màu ngọc trai là những tông màu đất kết hợp lại có thể giữ cho căn phòng trông nhẹ nhàng và tươi mới. Hãy thêm cây trang trí trong nhà và hoa để lấp đầy không gian đó là các yếu tố làm căn phòng thêm nhiều năng lượng.

 

1. Làm rèm cửa nhiều lớp

 

Tạo một cái nhìn độc đáo bằng cách xếp lớp các kết cấu khác nhau để thêm sự thú vị cho nội thất của bạn. Một cách tuyệt vời để làm điều này là bằng cách kết hợp lớp voan trắng trơn với rèm cửa để tôn thêm những ưu điểm của từng lớp rèm. Điều này đặc biệt phù hợp với rèm cửa hoa văn đậm để tạo sự cân bằng thị giác.

 

 

2. Thêm điểm nhấn cho rèm cửa

 

Làm thế nào để đồng nhất nội thất một cách dễ dàng nhất? Đơn giản hơn bao giờ hết là việc bạn tạo điểm nhấn cho rèm cửa bằng việc phối màu nhấn vào 2 bên hoặc trên cổ rèm. Các màu như oải hương, hồng baby, xanh lá hoặc xanh trứng vịt có thể làm sáng bất kỳ nội thất nào. Việc kết hợp các màu tương phản nhau cũng cho một cái nhìn hiện đại.

 

 

3. Các mẫu rèm vải hoa

 

Những mẫu rèm vải hoa văn đặc sắc luôn tạo nên một không gian ấm cũng cho ngôi nhà thân thương của bạn. Hãy thử reset lại không gian nhà bạn với những mẫu vải hoa in sống động, và làm cho không gian nhà bạn trở nên ấm cúng hơn.

 

 

Xem thêm